Facebook + Samsung = New Smartphone?

Theo The Herald của Hàn Quốc và The Korea Times, Facebook được cho là đang đàm phán với Samsung về một sự hợp tác có thể trên một điện thoại thông minh mới.

Theo báo cáo, CEO Facebook Mark Zuckerberg và COO Sheryl Sandberg đã có cuộc gặp với Phó Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jay-yong tại trụ sở chính của Samsung tại Seoul.

facebook-may-be-working-with-samsung-on-a-new-smartphone

Nỗ lực trước đó của Facebook ở một chiếc điện thoại Facebook bao gồm HTC ChaCha, trong đó đặc trưng một nút Facebook vật lý để nhanh chóng đăng lên mạng xã hội, và HTC First với hệ điều hành Facebook Home thực sự là một phần mềm hàng đầu trên Android.

Sự hợp tác giữa Facebook và Samsung có thể có nhiều ý nghĩa khác, tuy nhiên, cả hai công ty đều đang thực sự làm việc cùng nhau. Trên thực tế, Facebook hiện đang sở hữu Oculus, một công ty nghiên cứu phát triển công nghệ thực tế ảo. Oculus và Samsung đã hợp tác vào đầu năm nay nhằm hỗ trợ sản xuất ra tai nghe GearVR của Samsung.

Nếu Samsung và Facebook kết hợp cùng nhau trên lĩnh vực Smartphone, chúng ta có thể mong đợi sự tích hợp sâu Facebook vào phần mềm điện thoại và làm thế nào các ứng dụng có thể tích hợp với Facebook.

Theo Businessinsider